www.88khao.com

rainbow

Archive for the ‘chelsea’ Category

สิงห์เสียวซ่านตะครุบกูร์กตัวส์ลงชื่อยาวเหยียดในสัปดาห์ตรงนี้ 974

วารสารแย้มเชลซี เสียวซ่านเฟี้ยมซื้อขาย แพร่สนธิสัญญา 5 ครั้งและ กูร์กตัวส์ นายทวารชาวเบลเยียม ที่แล้วม้วยมรณาสัปดาห์เดือนกันยายนนี้ ตลอดถ้าแม้ มือไวปูน 22 ชันษา จักอีกต่างหากเหลือสนธิสัญญาแต่แรกในภาค เมืองแมนเซสเตอร์ พำนัก 2 ปีก็ตาม

กูร์กตัวส์

เชลซี ทีมอสูรยิ่งใหญ่ในที่การต่อสู้ ฟุตบอลเกาะอังกฤษ เกาะอังกฤษ เป็นข่าวแหวเตรียมคว้า ติโบต์ กูร์กตัวส์ มิดฟิลด์สัญชาติเบลเยียม ประมาณพัฒนาข้อตกลงระยะยาว ในอาทิดย์เดือนกันยายน หลังจาก อัซปิลิกวยต้า ปราการหลังแห่งอังกฤษ ตำแหน่งเพิ่งจะต่อสัญญาเข้ากับ "เซลซี" ออกจาก 5 ศก

มือไว "ผีแดงในที่ทวีปยุโรป" อีกต่างหากหลงเหลือสัญญาในอาณาบริเวณ เมืองแมนเซสเตอร์ 2 พรรษา อย่างเดียวมีการกล่าวขวัญข้อตกลงฉบับใหม่ 5 ปี โดยที่ต่อเนื่องในช่วงต่างๆอาทิตย์ตะกี้ ครั้นเมื่อตนนั้นได้ความกระทำให้กับทั้งเป็นมือหนึ่งสังกัดทีมสนอง เช็ก หลังจากกลับคืนโดย แอตเลติโก้ สโมสรที่หนึ่ง ลาลีกา อิตาลี พร้อมด้วยข้อตกลงย้ายชั่วคราว 3 ฤดู

สุดยอดสโมสรนครลอนดอน เชื่อว่าเขาทั้งหลายกระชั้นที่จะยุติข้อตกลงเอี่ยมอ่องด้วยกัน ติโบต์ กูร์กตัวส์ ได้ต่อจากนั้น และจะสมมุติรูปนักหวดจะได้ค่าเหนื่อยพอกพูนโดยแรกที่ปัดธำรงใกล้เคียง 3 หมื่นปอนด์สเตอร์ลิงประสานรอยสัปดาห์ (คร่าวๆ 1.65 ล้านบาท) เพราะว่าก่อนหน้า ประตูวัย 22 ครั้งเคยหน่วงเวลาณการที่สร้างข้อตกลงไว้ตราบเท่าที่ โซเซ่ โค้ชแห่งฝรั้งเสส จักตกลงใจให้แก่ตนเป็นหัตถ์ 1 สิ่งของฝ่ายข้างในฤดูกาลเร็วๆนี้ เช่นนี้ ในวิภาคสิ่งของ เช็ก หัตถ์เหนียวหนึบขั้นเทพสัญชาติเช็ก จะหมดลมหายใจสถานภาพตัวหลักให้กับ กูร์กตัวส์ เสียแต่ว่าเขาก็ไม่รับหนทางข้างในการที่ย้ายทีมในช่วงเริ่มตลาดซื้อหา-ซื้อขายนักหวดที่ผ่านมาเกี่ยวกับฟัดในการลงสนามจากนั้น

มูอื้ออึงฟาเบรกาสคือว่าส่วนประกอบเขตขาดวิ่นขาดหายสิ่งของสิงบลู 804

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่สิงโตน้ำเงินคราม บอกเชิดชู ฟาเบรกาส ห้องเครื่องตัวใหม่ของทัพถิ่นพึ่งย้ายถิ่นออกจากเจ้าบุญทุ่มในที่ซีซั่นนี้ ตวาดคือนักเตะที่ดินบริบูรณ์ และคือเหล่าแห่งชิ่งสิ่งทัพ

(more…)

เช็กกึกก้องพร้อมด้วยอาศัยมือโกลดามแม้ว่าบ่งชี้กระทบจัดจำหน่าย 274

เช็ก นายด่านยอดป้องกันสิ่งของ สิงบลู ยืนยันโดยเป็นมั่นเป็นเหมาะต่อว่าเขาพร้อมสรรพปฏิบัติราชการมีชีวิตผู้รักษาประตูในถิ่น เมืองแมนเซสเตอร์ จากนั้น ถึงแม้ว่าล่าสุดจะมีอยู่กระแสข่าวซุบซิบอย่างแรงจากนิตยสารประเทศอังกฤษ เตือนตัวเขาเองหมายถึงหนึ่งในนักฟุตบอลแผ่นดินจำต้องชอบทิ้งออกจากสโมสรระยะเวลาปิดฤดูกาลนี้เกี่ยวโดยเกินโควต้ากฏ โฮมโกรว์น

เช็กกึกก้องพร้อมด้วยอาศัยมือโกลดามแม้ว่าบ่งชี้กระทบจัดจำหน่าย 274

ประตูระดับทีมชาติสาธารณรัฐเช็คเป็นหัวข้ออย่างฮือฮาว่าทำได้ไม่ผิดสิงห์บลูซื้อขายตัดมิตรภาพ เพราะสโมสรเพิ่งซื้อตัว ดร็อกบา หัวหอกระดับทีมชาติไอวอรี โคสต์ผวนเข้าสู่สังกัดทั้งเป็นรอบที่สาม ส่งผลลัพธ์ยกให้นักบอลต่างประเทศที่ระเบียนกลุ่มชุดใหญ่กอบด้วยมากกว่า 17 คนจาก 25 รายและ เป็นเหตุให้ทีมจำเป็นต้องจำต้องทำการค้านักเตะชาวต่างชาติออกไปอย่างน้อย 1 คน

"กระผมจะพักที่เชลซีแน่ๆอยู่ต่อจากนั้น" เช็ค ส่งให้พูดกับเข้ากับ Ekipa24 "ฉันไม่สนใจแหวพบ 2 นายด่านที่เป็นยอดคงอยู่ที่สิงโตน้ำเงินคราม นี่มากมายทั้งเป็นแรงดันด้วยว่ากระผมนักขึ้นไปอีกครั้ง" "คุณจักจำเป็นต้องประกอบด้วยจากที่ฟันฝ่าหากลื้อยังอยากอาศัยบนบานเกรดที่ดีที่สุด" "มิได้ประสบปัญหาเหมือนกูร์ตัวส์พร้อมทั้งเรา แม้กระทั่งมาเตจ์ เดลัช (นายด่านสิงโตน้ำเงินครามดรุณีอายุไม่พ้น 21 ปี) ก็โชว์ส่งให้มองดูแล้วว่าตัวเขาเองโดยผู้รักษาประตูที่เยี่ยมยอดด้วย"

ทั้งนี้เวทีมากมายสิ่งประเทศอังกฤษนำพากฎข้อบังคับโฮมโกรว์นมาหากินพร้อมด้วยพรีเมียร์ลีกจากซีซั่น 2010-11 เป็นต้นมา โดยจะเค้นเลี้ยงดูทั่วทีมข้างในแวดวงส่งทะเบียนนักเตะที่ประสบปัญหารุ่นมากเกิน 21 ซีซั่น มีโอกาศ 25 ท่าน ซึ่ง 8 คนภายในตรงนั้นต้องเป็นนักเตะพื้นถิ่น ไม่ใช่หรือร้องเรียกขัดขวางว่า "โฮมโกรว์น" โน่นด้วยตัวเอง

You are currently browsing the archives for the chelsea category.