www.88khao.com

rainbow

โยเวติซ ชูการเล่นเกมกรีดหงส์แดงแจ๋วสุดๆนับแต่ย้ายลงเล่นเรือใบสีผ้า 729

โยเวติซ นักเตะมากฮ็อตจาก เรือใบสีฟ้า นับถือจะ การเล่นอันยอดสิ่งของแท่งในที่เกมพื้นที่สโมสรเปิดบ้านเอาชนะ เดอะค็อป เสนอแบบไม่เหนื่อย 3-1 เมื่อคืนที่ผ่านมานี้ ( 26 ส.ค.) นับเป็นชิ้นงานแหล่งเยี่ยมสิ่งตัวเขาเองแห่งสีเสื้อทีมแมน ซิตี้ทีเดียวเชียว ปัจจุบันโยเวติช โชว์ทักษะคว้ามากเฟอร์เฟค หลังจากว่าจ้างข้างเดียว 2 เม็ด พร้อมกับเกี่ยวข้องสำคัญนำทัพตะครุบสี่คะแนนมีค่า เคลื่อนขึ้นไปเหนี่ยวชั้นสี่สิ่งแถวร่วมกับ สิงโตน้ำเงินคราม หมายความว่าที่สวย

ศูนย์หน้ารุ่น 23 กะรัต อพยพมากม่วงมหากาฬมาพักณถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยม ขณะตอนหน้าร้อนปีกลาย ทว่าเปลี่ยนไม่ได้รับโอกาสลงแสดงความสามารถลวดลายเท่าที่ควร เนื่องจากว่าเจอะเจอปมปัญหาสภาพบาดเจ็บลงมาโดยตลอด ถึงที่สุดคราวปรีซีซั่นเร็วๆนี้ หลังตัวเขาเองทุเลาป่วย ดาวยิงระดับทีมชาติมอนเตเนโกรก็ผวนมาหาปะทุฟอร์มเหี้ยมโหดดุจดังคราวทำงานคงอยู่ได้ข้างในอัซซูรี่ได้อีกหน

jovetic

เพราะว่าภายหลังจบเกมครั้นผู้สื่อข่าวซักถามว่าจะ นี่ถือเอาว่าฟอร์มถิ่นเลิศภายในระยะเวลาที่อยู่กับแมน ซิตี้ ไม่ก็เปล่า สมัยก่อนศูนย์หน้าฟิออฯก็ซูบแบบขัดสนกีดกันว่า"ใช่จากนั้นครับผม ขัดสนระยะเวลาไรที่พริ้งเพราอนันต์ยิ่งนักจนกระทั่งบรรลุโอกาสนี้ เกี่ยวกับกระผมมีอยู่ปริศนาอย่างมากมายครั้นครั้งเร็วๆนี้ แต่เราไม่อยากจะคาดคะเนเหตุด้วยเนื้อความนั้นแล้วไปแหละ มันแผลบครอบครองอดีตส่งแล้ว"

"ทันที ฉันปรารถนาที่จะม่วนไปได้และต้นสังกัดชุดนี้ ด้วยกันเพื่อนร่วมทีมทุกๆสมาชิก มันหมายความว่ากรณียากที่จะดึงชั้นตัวจริงข้างในทัพเหล่านี้สำเร็จพร้อมทั้งเรารู้ดี ทว่าฉันมิคำนึงเนื้อความนั้นพ้น ครั้นพื้นดินติดตาเราย่างก้าวลงเล่นสู่สนามหญ้า หน้าที่สิ่งเราเป็นทำเอาดีที่สุดอย่างเดียวเพียงพอ"

Tags: , , , , ,

Comments are closed.